Chuyên gia EXIM PHARMA nói gì về EASY CANXI?

Chuyên gia của Exim Pharma cho biết phương pháp bổ sung canxi truyền thống thường sử dụng dạng canxi vô cơ có nguồn gốc từ đá vôi. Tuy nhiên, loại canxi này có hạn chế vì khó hấp thu, sinh khả dụng kém, dễ gây táo bón và vôi hóa bánh rau. Vì vậy, Exim Pharma đã phát triển phương pháp Easy Canxi, kết hợp giữa canxi tự nhiên, việc hấp thu tối ưu và cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng cho mẹ và con.

Phương pháp EASY CANXI bao gồm các chữ cái đầu của EAT (ăn), ACTIVATE (hoạt tính sinh học), STRONG (khung xương), YOU & YOUR BABY (cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng cho mẹ và con). Điểm đặc biệt của phương pháp này là tầm nhìn toàn diện về sức khỏe, đánh giá chế độ ăn trước khi bổ sung canxi, đảm bảo canxi được hấp thu tối đa và tập trung vào khung xương.

Theo chuyên gia, tảo biển đỏ Lithothamne thuộc vùng biển Baltic là nguồn canxi tự nhiên hấp thu tốt nhất trong các loại tảo. Loại tảo này an toàn, được sử dụng trong thai kỳ và có khả năng tương thích 98% so với khung xương cơ thể chúng ta. Để tối ưu hóa lượng canxi đưa vào cơ thể, cần bổ sung thêm vitamin D3 và vitamin K2 (MK-7), trong đó vitamin D3 giúp tăng hấp thu canxi tại ruột và vitamin K2 đẩy canxi vào khung xương và giảm thiểu canxi tích tụ trong mạch máu.

Ngoài ra, vitamin K2 (MK-7) còn có tác dụng giúp đưa canxi vào khung xương một cách hiệu quả, ngăn ngừa tích tụ canxi ở mạch máu và các mô khác trong cơ thể, giảm thiểu nguy cơ các bệnh liên quan đến sự tích tụ canxi như xơ vữa động mạch.

Vitamin D3 và K2 (MK-7) thường khó có trong chế độ ăn hàng ngày của chúng ta, do đó Exim Pharma đã tạo ra sản phẩm bổ sung canxi EASY CANXI, kết hợp canxi từ tảo biển đỏ Lithothamne và hai vitamin này để giúp mẹ bầu và thai nhi hấp thu và sử dụng canxi một cách hiệu quả nhất.

Với phương pháp EASY CANXI của Exim Pharma, mẹ bầu không chỉ đảm bảo cung cấp đủ canxi cho thai nhi phát triển khỏe mạnh, mà còn giảm thiểu các rủi ro và tác hại của việc sử dụng canxi vô cơ truyền thống. Hơn nữa, sản phẩm EASY CANXI còn được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe của mẹ và con.

Tóm lại, phương pháp EASY CANXI là lựa chọn thông minh và an toàn nhất để bổ sung canxi cho mẹ bầu và thai nhi trong quá trình mang thai. Bằng cách kết hợp canxi từ tảo biển đỏ Lithothamne và hai vitamin D3 và K2 (MK-7), sản phẩm EASY CANXI của Exim Pharma giúp mẹ bầu hấp thu và sử dụng canxi một cách hiệu quả nhất, giảm thiểu các tác hại của việc sử dụng canxi vô cơ truyền thống.

>>> Xem hướng dẫn chi tiết bổ sung canxi đúng, đủ, dễ dàng cho mẹ bầu tại đây.

>>> Tham khảo thêm về viên uống EASY CANXI – ECANLITHO tại đây.